Dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu

Bạn đang không biết dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu sẽ như thế nào phải không? Mẹo nhận biết mang thai sinh con trai như: mang bầu bé trai da mặt sẽ xấu, nổi mụn nhiều, nước tiểu có màu vàng hơi sáng, bộ ngực của các mẹ nếu thấy hơi lệch nhau.. Để hiểu cụ thể, các bạn có thể tham khảo về những chia sẻ nhật ký mang thai dưới đây nhé!

Dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu

Nếu bạn đang mang thai bé trai, làm thế nào để khẳng định chính xác những gì bạn đang nghi ngờ là đúng? Tất nhiên, mọi phỏng đoán bao giờ cũng chỉ cho xác suất đúng 50%. Nhưng có những bố mẹ tin chắc vào dự đoán của mình khi căn cứ trên các dấu hiệu mang thai tuần trong tuần đầu tiên dưới đây.

1. Bụng cao hay thấp?

Đây là một trong những dấu hiệu đoán định giới tính thai nhi phổ biến nhất mà các bà mẹ thường áp dụng. Họ tin rằng, nếu mình đang mang thai con trai thì bụng sẽ là dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu . Ngược lại, nếu đang mang thai con gái thì bụng sẽ nằm cao. Mặc dù không ai dám khẳng định chắc chắn dự đoán này đúng 100% nhưng các ông bố, bà mẹ tương lai vẫn luôn tin vào điều đó.

Dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu
Bụng cao là dấu hiệu mang thai bé trai

2. Nước tiểu vàng nhạt hay sẫm?

Phương pháp quan sát nước tiểu để đoán giới tính con có lẽ là một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng. Chỉ việc nhìn vào nước tiểu của mình trong thai kỳ, nếu thấy màu vàng nhạt thì chắc chắn bạn đang có mang một chàng hoàng tử trong bụng mình. Đây cũng là dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu chính xác nhất trong 3 tháng đầu mà bạn có thể thử nghiệm. Giả sử kết quả sai, nó cũng chẳng thể phương hại đến ai phải không nào?

3. Ngọt hay chua?

Một trong những dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu đó chính là cảm giác thèm vị mặn và ngọt. Còn ngược lại thì đó chính là dấu hiệu mang thai con gái.  Nhiều người cho rằng dấu hiệu này xuất phát từ quan điểm khá lạc hậu khi cho rằng con gái thường vô vị. Ngoài ra, nếu bạn không có bất kỳ cảm giác thèm ăn nào trong các giai đoạn khác nhau của thai kỳ hoặc không có sở thích đặc biệt với thực phẩm thì điều đó có nghĩa là bạn đang mang song thai hoặc đa thai.

Dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu
Dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu thể hiện ở việc mẹ nghén ngọt

4. Ngực lớn, ngực nhỏ

Kích thước bầu ngực được cho là một phương pháp dự đoán giới tính thai nhi đúng chính xác gần như 100%. Theo đó, nếu ngực phải của bạn lớn hơn ngực trái, thì nghĩa là một cậu bé đang từng ngày thành hình trong bụng mẹ. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, bình thường bầu ngực của mọi phụ nữ đều không bằng nhau. Có khác chăng, khi mang thai chúng sẽ lớn hơn bình thường và nếu đó là bé gái thì ngực sẽ càng lớn.

5. Bàn chân lạnh

Nhiều người tin rằng phụ nữ có bàn chân lạnh sẽ có khả năng sinh con trai. Mặc dù đến nay điều này chưa được khoa học đề cập hay xác nhận nhưng trên thực tế cho thấy các bà mẹ sinh con trai thường có bàn chân lạnh. Do vậy nếu thấy bàn chân lạnh thì đó chính là một dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu.

Dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu
Bàn chân lạnh là dấu hiệu mang thai bé trai

6. Nhịp tim thai

Một mách nhỏ của các bác sĩ Sản – Phụ khoa khi bạn muốn biết giới tính thai nhi đó chính là căn cứ theo nhịp tim thai. Nếu tim thai đập dưới 140 nhịp mỗi phút bạn đang mang thai con trai. Ngược lại, nếu trên 140 nhịp thì đó là một bé gái. Tuy không thể đúng 100% nhưng đây là dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất trong 3 tháng đầu để bạn có thể hy vọng.

7. Vòng bụng

Khi mang thai một bé trai, dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu còn thể hiện ở vòng bụng. Bụng của bạn nhọn và nhô ra trước thay vì tròn và dẹt như khi mang thai bé gái. Có thể nhiều người cho rằng điều này không hoàn toàn chính xác nhưng kinh nghiệm các cụ truyền lại vẫn luôn nhắc đến dấu hiệu này.

Dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu
Vòng bụng nhô là dấu hiệu mang thai bé trai

8. Chiếc nhẫn quay

Nhiều bố mẹ phương Tây dùng chiếc nhẫn treo lủng lẳng trên bụng để thử đoán xem con mình đang mang là trai hay gái. Nếu là bé trai, nhẫn sẽ di chuyển lên xuống hoặc trái phải. Nhưng nếu là bé gái, nhẫn sẽ xoay vòng tròn.

Những thông tin trên đây đã chỉ cho bạn biết các dấu hiệu mang thai bé trai 3 tháng đầu. Có thể bạn không tin một số phép thử trên đây. Nhưng nếu một ngày sự tò mò luôn thôi thúc bạn, hãy thử xem sao nhé! Ít nhất bạn sẽ thấy vui vì được thử.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *