Những dấu hiệu mang thai con gái bạn đã biết chưa?

Nếu như có rất nhiều bố mẹ ngóng con trai thì cũng không ít bố mẹ thèm có con gái để được làm điệu cho bé. Và chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe nói đến bụng tròn, bụng nhọn, kích thước núi đôi, đường Nigra…cũng như những dấu hiệu để dự đoán giới tính thai nhi. Nếu muốn biết nhiều hơn nữa, bạn tìm hiểu những thông tin dưới đây, là các dấu hiệu mang thai con gái trong ba tháng đầu có thể tham khảo.

Dấu hiệu mang thai con gái

Một số dậu hiệu mang thai con gái như:

Bụng cao hay thấp, tròn hay bầu

Trong dân gian luôn truyền rằng nếu một bà mẹ mang thai với chiếc bụng tròn và thấp thì đó là một bé trai. Nhưng nếu đó là chiếc bụng cao và bầu thì đó là một bé gái.

Dấu hiệu mang thai con gái
Dấu hiệu mang thai con gái thể hiện ở bụng cao và bầu

Mặc dù, dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu này có vẻ khá mơ hồ nhưng các cụ lớn tuổi lại có thể nhìn vào đó mà đoán trúng phóc.

Cảm giác nôn

Mặc dù nôn nghén là triệu chứng mang thai rất điển hình. Nhưng nếu mang thai con gái, triệu chứng này của bạn sẽ càng nặng hơn và thường xuyên hơn.

Kích thước “núi đôi”

Dấu hiệu mang thai con gái
Nếu ngực nảy nở đều trong thai kỳ thì nghĩa là bạn đang mang một bé gái

Nhiều người cho rằng nếu nhìn núi đôi trong thai kỳ thấy bên phải lép hơn so với bên trái thì nghĩa là đang có bầu bé trai. Ngược lại, nếu ngực nảy nở đều thì nghĩa là đang mang một bé gái.

Mụn trứng cá

Nội tiết tố trong thai kỳ khiến người mẹ tăng tiết bã nhờn dưới da. Chúng sẽ làm bít các lỗ chân lông nế không được làm sạch và sinh ra nhân mụn. Tuy nhiên, vẫn còn một lý do khác sinh ra mụn, đó chính là do bé gái đang hình thành trong bụng mẹ.

mang thai con gái
Khi mang thai bé gái mẹ sẽ có hiện tượng nổi nhiều mụn

Nhịp tim

Nhịp tim thai là một dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu. Theo đó, các bé gái thường có nhịp tim trên 140 nhịp/ phút và ở bé trai là từ 140 nhịp/ phút. Đây cũng là lời mách nhỏ của rất nhiều người có kinh nghiệm trong ngày Sản – Phụ khoa.

Thức ăn ưa thích

Khi mang thai, nếu bạn thích nhất là các loại trái cây họ cam, quýt… thì khả năng mang thai công chúa sẽ rất cao. Ngoài ra, các thức ăn như sô cô la, kem… cũng một phần nào giúp bạn biết bé đang mang trong bụng là con gái.

Khi bạn mang thai con gái thời kỳ ốm nghén của bạn sẽ rất thích đồ ngọt đấyKhi bạn mang thai con gái thời kỳ ốm nghén của bạn sẽ rất thích đồ ngọt đấy

Trên đây là các dấu hiệu mang thai con gái trong ba tháng đầu thai kỳ. Chúng có thể đúng với người này và sai với người khác, nhưng ít nhất nó là cách để bạn phần nào thoát khỏi những phỏng đoán về giới tính con nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *